Bật mí cách mua hoa tươi Đà Nẵng bạn nên biết

Những lẵng hoa tươi có ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Hoa được xem là một trong những món quà thiên nhiên đẹp đẽ đối với chúng ta. Hiện nay có rất nhiều shop hoa tươi Đà Nẵng đã ra đời và giúp cho chúng ta có những lẵng hoa, những bó hoa được thiết kế độc đáo và đẹp mắt nhất. Tuy nhiên, khi mua hoa tươi, bạn cũng nên lưu ý một số những vấn đề để đảm bảo mua được hoa tươi đẹp nhất, chuẩn giá nhất. Dưới đây là những lưu ý khi mua hoa tươi Đà Nẵng bạn nên biết.

Không nên ham hoa rẻ

Mua hoa rất cần sự nâng niu và lựa chọn. Vì thế, đừng bao giờ ham rẻ, dừng bao giờ lựa chọn những bông hoa sắp héo tàn để mua với mức giá thấp nhất. Bởi của rẻ là của ôi. Tại nhiều shop bán hoa tươi kém chất lượng và không uy tín, họ thương sẽ hạ mức giá xuống thấp nhất.

Một số những lưu ý khi mua hoa tươi Đà Nẵng tại các shop hoa – không nên ham hoa rẻ

Nhưng sự thực thì những bông hoa ấy đã được hái về từ lâu, đã sắp héo úa nhưng được che lấp đi bằng những vòi xịt nước, bằng một số chất giữ tươi chỉ được trong vòng vài giờ.

Bạn nên lựa chọn nơi cung cấp hoa tươi giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Đó là những tiệm hoa  Đà Nẵng có thương hiệu đàng hoàng, những shop có hoa tươi chất lượng nhất. Như vậy sẽ tránh được việc mua hoa sắp héo và được giả mạo bằng sự tươi tắn trong 1 thời gian ngắn. Có những loài hoa tươi rẻ nhưng mức giá của nó luôn ở một mức nhất định. Vì thế, để mua hoa đúng giá thì một bật mí cho bạn đó là nên tìm hiểu giá cả ở nhiều shop hoa ở Đà Nẵng khác nhau để lựa chọn đúng nhất nhé!

Có thể yêu cầu làm hoa theo mong muốn của bạn

Có rất nhiều lẵng hoa, bó hoa tươi được thiết kế và bài trí ở các cửa hàng hoa tươi Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế lẵng hoa theo đúng với những mong muốn cũng như những nhu cầu của riêng bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu shop làm hoa theo mong muốn của bạn

Vì thế, khi đến các shop hoa, bạn có thể đưa ra những sự kết hợp về màu sắc, về các loại hoa và yêu cầu người thiết kế tại shop tạo ra bó hoa như bạn mong muốn. Tuy nhiên khi yêu cầu thiết kế như vậy thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ phải trả một số những phí phát sinh riêng nằm trong dịch vụ thiết kế riêng đấy nhé!

Những lẵng hoa thiết kế theo ý của riêng bạn sẽ mang sự độc đáo và khác biệt hơn so với những lẵng hoa đã được trưng bày sẵn tại các shop hoa tươi Đà Nẵng.

Nên hỏi giá hoa trước khi mua

Một số những shop hoa đẹp Đà Nẵng bán hàng rất có tâm. Tuy nhiên, ở đâu cũng vậy, không thể nào tránh khỏi việc bán chém giá đặc biệt vào các dịp lễ lớn. Chính vì thế, khi mua hoa, bạn có thể tham khảo trước các mức giá lẵng hoa, giá thiết kế của shop đó. Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm bảng giá của một số shop khác tương tự.

Nên tham khảo giá tại các shop trước khi mua hoa để không bị mua đắt

Một địa chỉ shop hoa tươi Đà Nẵng chất lượng và uy tín, chắc chắn sẽ có bảng giá cũng như dịch vụ rõ ràng và chuyên nghiệp.

Nên mua hoa vào sáng sớm

Một điều mà không phải ai cũng có thể phát hiện ra đó chính là thời điểm mua hoa. Thông thường thì người ta sẽ lấy hoa vào buổi sáng sớm hoặc trong đêm về để thiết kế thành mẫu hoa và bán trong ngày. Những bông hoa được hái ngay tại các cánh đồng hoa sẽ tươi tắn và xinh đẹp nhất vào thời gian sáng sớm. Bởi đây là thời điểm thời tiết dễ chịu nhất. Chính vì thế, khi mua hoa vào thời điểm sáng sớm, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể mua được những bông hoa tươi tắn nhất trong 1 ngày.

Thời điểm chọn mua hoa đẹp nhất và tươi nhất là vào sáng sớm – thời điểm hoa khoe sắc tươi nhất

Tuy nhiên cũng chỉ nên mua hoa vào sáng sớm nếu như bạn dùng nó vào ngày buổi sáng hoặc trưa. Còn nếu, mua hoa cho buổi tối làm quà tặng thì nên chọn dịch vụ đặt làm hóa trước và lấy vào khoảng chiều nhé! Mua hoa là cả 1 nghệ thuật và thời điểm mua trong ngày là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên điều này không phải ai cũng phát hiện ra. Bởi vì mùa hoa cũng giống như chơi 1 loại nghệ thuật vậy. Những người càng tinh tế sẽ càng trân trọng và biết được những điều đẹp nhất, có cách mua hoa chuẩn nhất.

Hình ảnh trưng bày hoa tại 1 cửa hàng hoa tươi Đà Nẵng xinh xắn

Hiện nay các shop hoa tươi Đà Nẵng đang ngày càng nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà hiện nay chất lượng shop hoa khó kiểm soát được. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn mua hoa tươi tại Đà Nẵng đẹp nhất, ưng ý nhất. Mỗi lẵng hoa là một món quà và vật trang trí rất đẹp, hy vọng bạn sẽ chọn được những bông hoa đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *